Sáng mắt sáng niềm tin – Người cao tuổi điểm tựa của gia đình và xã hội

𝐒Á𝐍𝐆 𝐌Ắ𝐓 𝐒Á𝐍𝐆 𝐍𝐈Ề𝐌 𝐓𝐈𝐍 – 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂𝐀𝐎 𝐓𝐔Ổ𝐈 Đ𝐈Ể𝐌 𝐓Ự𝐀 𝐆𝐈𝐀 ĐÌ𝐍𝐇 𝐕À 𝐗Ã 𝐇Ộ𝐈
⏰Thời gian: 15h Thứ 6 (Ngày 21/10/2022)
👨‍⚕️Khách mời: Ths.Bs Ngô Thu Lan – Khoa Khám Bệnh – Hệ Thống BV Mắt Hitec
☎️ ĐẶT LỊCH gọi hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 nhận gói khám mắt miễn phí 300.000 VNĐ từ chương trình Livestream.
Đạo lý của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay là quý trọng và biết ơn người cao tuổi. Họ được xem là “cây cao bóng cả”, vốn quý của xã hội. Dấu vết của thời gian qua đi, mọi cơ quan cơ thể đều có những hiểu hiện của sự lão hóa, rõ nhất là đôi mắt ngày mờ đi.
Nhân dịp tháng 10 – tháng hành động vì người cao tuổi Việt nam. Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức chăm sóc mắt người cao tuổi. Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec gửi tới chủ đề tuần này:“𝐒Á𝐍𝐆 𝐌Ắ𝐓 𝐒Á𝐍𝐆 𝐍𝐈Ề𝐌 𝐓𝐈𝐍 – 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂𝐀𝐎 𝐓𝐔Ổ𝐈 Đ𝐈Ể𝐌 𝐓Ự𝐀 𝐆𝐈𝐀 ĐÌ𝐍𝐇 𝐕À 𝐗Ã 𝐇Ộ𝐈” chia sẻ tới quý vị khán giả về những vấn đề bệnh lý tại mắt thường gặp ở người cao tuổi và cách điều trị hiệu quả.
Đồng thời, Hệ thống Bệnh Viện Mắt Hitec triển khai chương trình tri ân đặc biệt: “𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í 𝐊𝐇Á𝐌 𝐌Ắ𝐓 𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐐𝐔Á𝐓 𝐂𝐇𝐎 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂𝐀𝐎 𝐓𝐔Ổ𝐈” vào các buổi chiều ngày thứ 4 và thứ 5 từ 13h30 đến 17h00. Bắt đầu từ 01/10/2022 đến 30/10/2022 dành cho khách hàng trên 50 tuổi.
📣📣📣  Mời quý khán giả nghe giải đáp thắc mắc của Bác sỹ Hitec về chủ đề hôm nay:

———————————-
Hệ Thống bệnh viện mắt HITEC – HITEC Hospital