SOPHI – Thế hệ máy Phaco mới an toàn – ổn định – chính xác

Thế hệ máy Phaco mới SOPHI (có nghĩa là Swiss Ophthalmology Innovation – phát minh mới trong nhãn khoa từ Thụy Sỹ) mang lại rất nhiều đặc điểm an toàn mà chưa hệ thống Phaco hiện tại nào có được.

1/ 3 ưu điểm tuyệt vời của máy Phaco SOPHI

sophi-3 Hệ thống 3 bơm thủy dịch tích hợp

Trung tâm của mọi máy Phaco là hệ thống bơm nhằm ổn định tiền phòng. Đối với máy SOPHI, hệ thống này được thiết kế độc nhất mang lại độ chính xác cao hơn với 3 bơm tích hợp:

  • Bơm điều áp nhằm ổn định áp lực hút.
  • Bơm nhu động điều khiển dòng chảy và chân không.
  • Bơm Clean Venturi bảo vệ mắt bệnh nhân tránh lây nhiễm từ dịch trong quá trình mổ.

Năng lượng Phaco tối ưu hóa dạng hình sin

Khi phẫu thuật, năng lượng Phaco càng nhỏ thì nhiệt sinh ra khi phẫu thuật trong mắt càng ít. Đó là lý do vì sao SOPHI sử dụng tay phẫu thuật với năng lượng Phaco tối ưu hóa theo dạng sóng hình sin. Việc này tối ưu năng lượng đủ dùng cho Phaco nhưng vẫn mang lại sự an toàn tối đa cho mắt bệnh nhân.

sophi-2

Máy Phaco SOPHI – Hình dáng bắt mắt, sang trọng, dễ sử dụng

Hệ thống Cassette nạp tự động

Từng chi tiết của SOPHI đều tập trung vào độ an toàn. SOPHI sử dụng hệ thống tự nạp Cassette giúp giảm thiểu rủi ro do tiếp xúc cho các bộ phận đã tiệt trùng và không tiệt trùng. Việc này góp phần đảm bảo tuyệt đối các vấn đề lây nhiễm có thể xảy ra do tiếp xúc.

2/ Ths.BS Nguyễn Văn Sanh nói gì về máy Phaco SOPHI?

  • Hình dáng bắt mắt, sang trọng, gọn.
  • Ấn tượng bởi thời lượng pin của máy và Pedal (mổ được cả ngày liên tục mới phải nạp lại pin) việc chạy qua pin giúp máy hoạt động ổn định, không vướng dây như sử dụng máy phải cắm điện trực tiếp. Pedal với đầy đủ các tính năng để giúp PTV điều khiển máy Phaco đơn giản, dễ dàng và tùy biến theo PTV.
  • Giao diện thân thiện đơn giản dễ sử dụng.
  • Sự kết hợp của bơm kép Venturi và Peristaltic, đặc biệt hệ thống kiểm soát áp lực nội nhãn (IOP) bằng bơm Peristaltic riêng giúp duy trì tiền phòng ổn định tuyệt vời khi phẫu thuật không còn phụ thuộc vào chiều cao của cột dịch truyền.
  • Năng lượng Phaco được sử dụng tối thiểu với các chế độ liên tục hay xung và với đầu typ 0,9 ly dùng cho mép mổ 2,2 ly hoặc 1,8 ly hạn chế tối thiểu các tác động không mong muốn trong tiền phòng cũng như tại mép mổ.
  • Chế độ IA mạnh mẽ cùng khả năng kiểm soát IOP giúp PTV thoải mái khi hút Cortex hay nhày.

Mọi thông tin thắc mắc về máy Phaco SOPHI – điều trị đục TTT, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi  0984 122 153

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153