Tại sao phẫu thuật ICL lại đáng được gọi là hàng thửa?

Hàng thửa được coi là một nghệ phẩm tuyệt vời và thường chỉ có 1-0 -2 dành riêng cho người đặt hàng. Vậy tại sao phẫu thuật ICL lại đáng được gọi là hàng thửa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1/ Tại sao phẫu thuật ICL lại đáng được gọi là hàng thửa?

ICL là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất điều trị triệt để tật khúc xạ mà không tác động bào mỏng hoặc làm tổn thương giác mạc. Phương pháp này đã có mặt từ rất nhiều năm trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ vài năm trở lại đây mới trở nên ưu việt và được áp dụng ngày càng rộng rãi tại hơn 70 nước trên toàn thế giới.

Tại sao phẫu thuật ICL đáng được gọi là hàng thửa?

Theo các chuyên gia nhãn khoa, phẫu thuật ICL đáng được gọi là hàng thửa vì những lý do sau:

  • Kính nội nhãn ICL không làm thay đổi bề mặt giác mạc (không ảnh hưởng đến quang sai của giác mạc). Như vậy, cũng đồng nghĩa với việc sau phẫu thuật, bạn không cảm thấy bị chói hay lóa mắt. Nếu có, thì chỉ lóa rất ít. Và cảm giác này sẽ mất đi trong một thời gian rất ngắn.
  • Sau phẫu thuật ICL, bạn sẽ không có cảm giác khô mắt như khi thực hiện các phẫu thuật thông thường. Điều này, giúp bạn không cảm giác khó chịu, nhòe mắt hay phải phụ thuộc vào nước mắt nhân tạo trong một vài tháng.
  • Sau phẫu thuật Phakic ICL, bạn sẽ có một chất lượng thị giác “tuyệt hảo” theo đúng nghĩa.
  • Rất hiếm gặp các biến chứng như: Tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể… Bởi ICL là thế hệ kính mới, được sản xuất, chế tác vô cùng đặc biệt vì chỉ dành riêng cho từng bệnh nhân (thông số kính nội nhãn được đo trực tiếp trên chính bệnh nhân đó). Do vậy, chuyên gia phẫu thuật ICL có ý nghĩa rất quan trọng khi bạn lựa chọn phương pháp điều trị tật khúc xạ hiện đại này.

2/ Một số thông tin cần biết về thấu kính sinh học ICL

Thấu kính sinh học ICL được cấu tạo từ hợp chất collamer. Lớp bên ngoài là collagen, bên trong là polymer nên kính mềm dẻo và có độ tương thích sinh học cao với cơ thể người. Vì thế, thấu kính có thể tồn tại lâu dài trong mắt giúp duy trì thị lực ổn định.

Một trong những thông tin quan trọng về thấu kính ICL nữa bạn cần biết đó là kính được sản xuất cá nhân hóa với các thông số được tính toán chính xác qua phần mềm theo độ khúc xạ và kích thước riêng trong từng mắt của bệnh nhân. Vì thế, độ chính xác có thể là tuyệt đối, lên tới 100%.

Thấu kính sinh học ICL được cấu tạo từ hợp chất collamer

Nếu bạn chọn Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Hà Nội (thuộc Hệ thống bệnh viện mắt HITEC) để phẫu thuật ICL thì kính nội nhãn sẽ được thiết kế riêng cho từng mắt và từng bệnh nhân từ nhà máy sản xuất tại Thụy Sỹ. Không có một chiếc kính ICL nào có thể sử dụng cho 2 người.

Kính ICL sẽ được chuyển về Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Hà Nội sau khoảng 1 tháng đặt hàng và bệnh nhân sẽ được phẫu thuật đặt kính. Phẫu thuật này an toàn và nhanh chóng, bệnh nhân được nhỏ thuốc tê và hoàn toàn không đau, không chảy máu.

Sau phẫu thuật 24 giờ, thị lực của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt. Bệnh nhân có thể quay lại với công việc, học tập bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào trong sinh hoạt.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật ICL, bạn vui lòng kết nối >>> TẠI ĐÂY <<< hoặc gọi số điện thoại: 024.777.86868 – ext 1 để được bác sĩ nhãn khoa tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã đọc!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153