Talk show: Chuyên gia nhãn khoa chia sẻ về phương pháp mổ Lasik xử lý tật khúc xạ

Với 25 năm bề dày lịch sử phát triển của Lasik và với hiệu quả điều trị chính xác, an toàn đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, cho đến nay Lasik đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong vấn đề điều trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị). Để hiểu hơn về phương pháp này, mời các bạn cùng theo dõi VIDEO dưới đây. Video được thực hiện bởi Hệ thống bệnh viện mắt HITEC.

ThS.BS Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng khoa khúc xạ Bệnh viện mắt kỹ thuật cao HN chia sẻ về phương pháp Lasik

Mọi thông thắc mắc về phương pháp Lasik, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024.777.86868 – Ex1 / 0984.122.153 hoặc để lại bình luận phía cuối bài viết để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình và miễn phí.