Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021

Trước hết, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống bệnh viện trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ sao cho mỗi Khách hàng đến với Hệ thống bệnh viện mắt HITEC đều cảm thấy mình là một Khách hàng đặc biệt quan trọng.

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021​:

▶️ Hệ thống bệnh viện nghỉ Tết từ ngày 10/2 đến hết 16/2/2021

▶️ Trở lại làm việc bình thường vào ngày 17/2/2021 (tức ngày mùng 6 Tết)

Mùa xuân Tân Sửu sắp đến, Hệ thống Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng – Sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng song hành cùng Hệ thống bệnh viện trong suốt 20 năm qua!

Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn vui lòng kết nối với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn: 024.777.86868 – ext 1 hoặc Click >>> TẠI ĐÂY <<< để được đội ngũ bác hỗ trợ nhiệt tình!