THỰC PHẨM BỔ MẮT LUTEIN

THỰC PHẨM BỔ MẮT LUTEIN (20mg)

(Tết đến xuân về lì xì Voucher bổ mắt Lutein trị giá 50K cho khách hàng online)

Hỗ trợ các liệu pháp phòng ngừa và điều trị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và thoái hóa võng mạc.

Lutein chứa 20mg Lutein và Zeaxanthin giúp bạn bảo vệ và có đôi mắt sáng khỏe.

LUTEIN – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO TÌM LẠI ĐÔI MẮT SÁNG

Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến cáo rằng, mỗi người cần bổ sung 5mg Lutein mỗi ngày. Đặc biệt, với nhóm người mắc các bệnh về mắt, con số này tăng lên 9mg/ngày. Bên cạnh việc sử dụng thực phẩm có chứa chất Lutein thì việc bổ sung Lutein dạng viên nén cũng rất tốt và cần thiết. Thực phẩm này phù hợp với những người trưởng thành giúp hỗ trợ giảm bớt các triệu chứng lão hóa mắt, thoái hóa hoàng điểm và suy yếu thị lực.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bioclinic Naturals BioFoundation-G là một loại đa Vitamin và khoáng chất có phổ rộng và có khả năng sinh học cao, sử dụng nghiên cứu dựa trên lâm sàng để cung cấp nền tảng dinh dưỡng cần thiết cho môi trường hiện đại.

Các chất dinh dưỡng hạn chế tỷ lệ sản xuất Glutathione, cần thiết để giải các độc tố tự nhiên của cơ thể. Một viên đầy đủ các Vitamin và khoáng chất, với 50mg (2000IU) Vitamin D3 mỗi viên.

Lượng Resveratrol, axit lipoic, CoQ10, cây kế sữa và chiết xuất trà xanh có liên quan về mặt lâm sàng. Hoạt động chống Oxy hóa từ chất chiết xuất từ cây nham lê và cam quýt, axit lipoic, lycopene và lutein. Các chất dinh dưỡng có hoạt tính sinh học và khả năng sinh học coa, chẳng hạn như pyridoxal-5-phosphate và Vitamin K2 (Menaquinone 7).

Đảm bảo đáp ứng hoặc vượt quá thực hành sản xuất tốt (GMP) của cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phầm Hoa Kỳ (FDA), Bộ y tế Canada và Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị Liệu (TGA) của Úc. Không biến đổi gen.

Video giới thiệu thực phẩm chức năng bổ mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153