Thương cảm hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 cha con khám mắt tại Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội

Với sứ mệnh “Tận tâm cho đôi mắt sáng”, hành trình thiện nguyện chăm sóc mắt cộng đồng không chỉ dừng lại là đến nơi vùng sâu vùng xa, mà còn triển khai ngay tại Bệnh viện khi biết có những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Anh S.V.B và con là S.H.M.H dân tộc Dao sống tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn mắt bị giảm thị lực từ lâu, nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên không đi khám mắt. Nay được nhóm thiện nguyện tỉnh Lạng Sơn đưa đi khám mắt tại Hà Nội và chọn Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội thăm khám cho 2 bố con.

Hình ảnh hai bố con tại Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội

Hai cha con được Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội (Mắt Hitec) thăm khám trực tiếp và chẩn đoán tình trạng mắt như sau:

• Con: Mắt trái lệch thủy tinh thể, cận thị nặng, mắt phải mất chức năng/ teo nhãn cầu.
  • Bố: Mắt phải đục thủy tinh thể, sẹo giác mạc, chấn thương xuyên thủng nhãn cầu cũ. Mắt trái bình thường
Hình ảnh Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh khám cho bệnh nhân S.H.M.H
Hình ảnh Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh khám cho bệnh nhân S.V.B

Thương cảm với các hoàn cảnh khó khăn, Mắt Hitec đã hỗ trợ toàn bộ chi phí khám cho 2 bố con, tặng kính, thuốc và tư vấn giải pháp điều trị để cả 2 bố con có được thị lực tốt nhất. Đây là 1 trong những trường hợp của chương trình khám thiện nguyện mà hàng năm Bệnh viện Mắt kỹ Thuật Cao Hà Nội hỗ trợ cho hàng ngàn bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa Việt Nam.

Bệnh nhân đang chọn kính tại Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội
Chương trình Chăm sóc mắt cộng đồng không chỉ mang thông điệp “Tận tân cho đôi mắt sáng”, mà còn mong muốn truyền lửa nghị lực, vươn lên trước mọi hoàn cảnh khó khăn của người bệnh. Chúc cho bé S.H.M.H sẽ luôn mạnh mẽ, vui vẻ và tự tin vươn lên trong hành trình khám phá tri thức và hoàn thiển bản thân trong tương lai, dẫu đôi mắt con có phần khiếm khuyết!
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thăm khám, Quý khách xin vui lòng liên hệ: