Trường THCS Hoàng Hoa Thám kết hợp với Bệnh viện Mắt Kĩ Thuật Cao Hà Nội tiến hành khám mắt cho học sinh

Đôi mắt là món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, “Đôi mắt là ngọc, đôi tay là vàng”. Vî vậy, tuy mắt là cơ quan nhỏ bé nhung lại có vai trò quan trọng đối với đời sống con người. Là cơ quan thị giác thục hiện chức năng nhìn, quan sát, thu nhận lại hình ảnh của sự vật, màu sắc để chuyển vào não bộ xử lý và lưu trữ.
Trong lao động và sinh hoạt hàng ngày, có rất nhiều yếu tố nguy cơ có thể làm tổn thương đôi mắt. Đối với học sinh, trong thời trong thời kì công nghệ 4.0 hiện nay việc sử dụng máy vi tính, điện thoại trong thời gian dài, thức khuya học tập…có thể là những nguyên nhân gây suy giảm thị lực, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, quá trình học tập, tương lai nghề nghiệp của các em học sinh … Chính vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt vô cùng quan trọng nhằm tạo thuận lợi cho các em trong học tập, tiếp thu bài giảng, tự tin theo đuổi ước mơ và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
Vì ý nghĩa đó, Ban giám hiệu nhà trường và Bệnh Viện Mắt Kĩ Thuật Cao Hà Nội tiến hành khám mắt cho toàn bộ học sinh trong ba ngày 22, 23, 24/11/2023.
Các con học sinh đã được các bác sĩ Bệnh viện mắt kĩ thuật cao Hitec khám sàng lọc tật khúc xạ học đường, tư vấn điều trị các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị… cách thức chăm sóc bảo vệ để có một đôi mắt sáng, khỏe.
Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình và trang thiết bị máy móc hiện đại nên việc tổ chức khám mắt cho học sinh diễn ra rất thuận lợi và bổ ích. Đội ngũ nhân viên y tế của bênh viện và nhân viên y tế của trường đã điều phối các lớp xuống khám một cách khoa học để đảm bảo học sinh không phải chờ đợi lâu. Kết quả khám mắt đã trả ngay cho các con trong buổi khám, để các con về trao đổi lại với bố mẹ về dặn dò của bác sĩ.
Đây là Chương trình khám mắt hoàn toàn miễn phí do Nhà trường phối hợp tổ chức thực hiện. Qua ngày đầu tiên khám, nhiều học sinh được phát hiện giảm thị lực rỗ rệt. Nhờ đó bố mẹ và thầy cô có hướng khắc phục kịp thời để cải thiện thị lực cho học sinh giúp các con nhìn bảng và viết bài một cách tốt nhất.
————-✺ ✺ ✺ ————-
📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟖𝟒 𝟏𝟐𝟐 𝟏𝟓𝟑
𝐇Ệ 𝐓𝐇Ố𝐍𝐆 𝐁Ệ𝐍𝐇 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐌Ắ𝐓 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 – 𝐇𝐢𝐭𝐞𝐜 𝐄𝐲𝐞 𝐇𝐨𝐬𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥
🏥 Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏥 Cơ sở 2: Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: 55 Hàm Long, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏥 Cơ sở 3: Phòng khám mắt kỹ thuật cao: 480 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
🏥 Cơ sở 4: Trung tâm mắt kỹ thuật cao Sài Gòn: 28 Đống Đa, Phường 2, Q. Tân Bình, HCM
𝘏𝘐𝘛𝘌𝘊 – 𝘛𝘢̣̂𝘯 𝘵𝘢̂𝘮 𝘤𝘩𝘰 đ𝘰̂𝘪 𝘮𝘢̆́𝘵 𝘴𝘢́𝘯𝘨

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153