Trường THCS Nguyễn Tri Phương kết hợp với Bệnh viện mắt kĩ thuật cao Hitec tiến hành khám mắt cho học sinh

Hiện nay, do sự phát triển của công nghệ 4.0, việc sử dụng máy tính, điện thoại, ngồi học thiếu ánh sáng… nên vấn đề giảm thị lực của học sinh luôn được gia đình và nhà trường quan tâm, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập của học trò.

Để kịp thời phát hiện các dấu hiệu giảm sút thị lực cho các con học sinh, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã phối hợp với Bệnh viện mắt kĩ thuật cao Hitec, có đầy đủ máy móc hiện đại để khám mắt, kiểm tra lại kính đang đeo hiện tại của các học sinh.

Năm học 2023-2024 này, Ban giám hiệu nhà trường và bệnh viện mắt kĩ thuật cao Hitec tiến hành khám mắt cho học sinh trong ba ngày thứ Sáu, thứ Bảy (ngày 03/11& 04/11/2023) và thứ 3 (ngày 07/11/2023) tại nhà Thể chất của nhà trường. Thời gian khám mắt:
-Sáng từ 7h30 đến 10h .
– Chiều từ 13h đến 17h.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình và trang thiết bị máy móc hiện đại nên việc tổ chức khám mắt cho học sinh diễn ra rất thuận lợi và bổ ích. Đội ngũ nhân viên y tế của bênh viện và nhân viên y tế của trường đã điều phối các lớp xuống khám một cách khoa học để đảm bảo học sinh không phải chờ đợi lâu. Kết quả khám mắt đã trả ngay cho các con trong buổi khám, để các con về trao đổi lại với bố mẹ về dặn dò của bác sĩ. Đây là Chương trình khám mắt hoàn toàn miễn phí do Nhà trường phối hợp tổ chức thực hiện. Qua ngày đầu tiên khám, nhiều học sinh được phát hiện giảm thị lực rõ rệt. Nhờ đó bố mẹ và thầy cô có hướng khắc phục kịp thời để cải thiện thị lực cho học sinh giúp các con nhìn bảng và viết bài một cách tốt nhất.

Một số ảnh khám tại trường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153