Ưu đãi Lasik T5/2020 [Lên đến 45%]

Với hiệu quả điều trị chính xác, an toàn đã được FDA chứng nhận, cho đến nay Lasik vẫn là phương pháp phổ biến và an toàn nhất trong vấn đề điều trị tật khúc xạ. Trong tháng 2 này, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC triển khai chương trình tri ân khách hàng, giảm đến 45% dịch vụ. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

🎊 LASIK SUMMER [Ưu đãi đến 45%]

Thời gian: Từ 05/5/2020 – 31/5/2020

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC triển khai chương trình ️LASIK SUMMER giảm tới 45% chi phí phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ cùng quà tặng hấp dẫn trong tháng 5 này!

GIẢM ĐẾN 45% chi phí phẫu thuật Lasik + bộ quà tặng 2.8 triệu đồng

Đặt lịch Online hoặc qua SĐT tư vấn 0984.122.153

Chương trình chỉ áp dụng cho 50 bạn đăng ký sớm nhất, Click đăng ký ngay!

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI LỰA CHỌN LASIK ĐIỀU TRỊ TẬT KHÚC XẠ

Đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn, tiên lượng kết quả trước khi phẫu thuật.

Mắt sáng ngay sau 10 phút với hệ thống máy Wavelight Excimer Laser của ALCON.

Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe mắt trọn đời sau phẫu thuật.

Hơn 30 triệu người trên thế giới đã BỎ KÍNH thành công với phương pháp Lasik. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy liên hệ ngay!

Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm từ 6 – 9 triệu chi phí phẫu thuật Lasik

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp Lasik, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong những cách thức sau đây:

Cách 1: Đặt lịch hẹn >>> TẠI ĐÂY <<<

Cách 2: Chat với bác sĩ tại khung chat bên dưới