Chi tiết chương trình

TƯ VẤN PHẪU THUẬT CẬN THỊ

1. Phẫu thuật Phakic ICL là gì?

Phakic ICL là phương pháp đưa một thấu kính sinh học đặc biệt rất nhỏ và mềm mỏng vào bên trong mắt qua một đường mổ rất nhỏ (khoảng 2.2mm đến 2.8mm). Thấu kính này được đặt nằm cố định trong mắt, ở vị trí mặt sau của mống và mặt trước của thủy tinh thể. Đặc biệt, thấu kính này được thiết kế dành riêng cho duy nhất một mình bạn mà thôi nên thị lực đem lại cho bạn là tốt nhất sau phẫu thuật.

Giới thiệu phương pháp mổ Phakic ICL

2. Thấu kính ICL là gì?

ICL là viết tắt của IMPLANTABLE COLLAMER LENS. Thành phần chính của kính này chính là COLLAMER – bản chất là Collagen tinh khiết nên nó tương thích sinh học với mắt bởi 2 yếu tố:

  • Mang điện tích âm nên trùng dấu với Protein trong thủy dịch nên đẩy nhau không cho kết dính trên bề mặt kính.
  • Collamer có ái tính đặc biệt với sợi Fibronectin, các sợi Fibronectin trong thủy dịch sẽ gắn với bề mặt Collamer tạo thành lớp đơn sợi Fibronectin và khi nó được bao phủ kín bởi lớp sợi này thì gần như kính ICL này trở nên vô hình với cơ thể (sẽ không có hiện tượng đào thải hay gây đục kính)

Vị trí đặt thấu kính ICL EVO+

3. Phẫu Thuật Phakic ICL có an toàn không?

Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL đã được FDA (Cơ quan thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là một phương pháp điều trị Tật khúc xạ hiệu quả từ năm 2005.

Trên 15 năm lưu hành, Phakic ICL đang được áp dụng ngày càng rộng rãi tại hơn 70 nước trên thế giới, và hàng triệu bệnh nhân đã được phẫu thuật với tỉ lệ thành công rất cao. Tại Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC, hàng trăm bệnh nhân được phẫu thuật mỗi năm với tỉ lệ hài lòng là 99%.

Tại sao Phakic ICL được gọi là “công nghệ đột phá” trong điều trị Tật khúc xạ?

Phakic ICL có dải điều trị rất rộng. Cụ thể:

  • Độ cận cao lên tới 18 Đi-ốp.
  • Loạn cao tới 6 Đi-ốp.
  • Viễn thị đến 10 Đi-ốp.
  • Bệnh nhân giác mạc mỏng.

Mời tìm hiểu thêm tại đây.

TƯ VẤN PHẪU THUẬT CẬN THỊ

4. Các bước phẫu thuật Phakic ICL tại Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC

  • Nhỏ tê bề mặt giác mạc.
  • Tạo một đường mổ nhỏ trên giác mạc khoảng 2.2-2.8mm để đưa thấu kính vào trong mắt.
  • Cố định thấu kính vào mống mắt, khử trùng vết mổ và kết thúc quá trình mổ.

Thời gian phẫu thuật: 5-7 phút/mắt. Mời xem chi tiết tại đây

Phẫu thuật Phakic ICL tại Hệ thống bệnh viện mắt HITEC

Mổ cận hôm nay nhận ngay ưu đãi

Phakic ICL T7

THÁO KÍNH ĐƠN GIẢN NGAY CẢ KHI GIÁC MẠC MỎNG, CẬN THỊ CAO 

Thời gian: Từ 1/8/2021 – 31/8/2021

 Giảm giá 5 triệu cho 30 bạn đăng ký sớm nhất

 Tặng gói thẻ trị giá 2.2 triệu

 Miễn phí tư vấn qua SĐT tư vấn 0984.122.153 hoặc >>> ĐẶT LỊCH HẸN <<< tại đây

 Trực tiếp bác sĩ nhãn khoa trên 20 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí

>>>> Thời gian khuyến mại không còn nhiều, bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội TIẾT KIỆM CHI PHÍ có 1-0-2 này!

TƯ VẤN PHẪU THUẬT CẬN THỊ

5. Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật Phakic ICL tại Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC?

Khi phẫu thuật Phakic ICL đang trở nên ngày càng phổ biến tại các nước phát triển, Bệnh viện đã cử đội ngũ y bác sỹ sang các trung tâm nhãn khoa uy tín tại Singapore để tham quan, học tập và tiếp nhận triển khai kỹ thuật mới này. Được sự hợp tác và hỗ trợ tận tình của Bác sỹ Cheryl Lee, chuyên gia Phakic ICL hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC đã nhanh chóng nắm bắt và triển khai thành công phương pháp phẫu thuật này tại Việt Nam.

Bác sỹ Cheryl Lee là người đi đầu trong ứng dụng Phakic ICL ở Singapore, tạo nên xu hướng điều trị Tật khúc xạ theo nguyên tắc giảm thiểu can thiệp. Với kinh nghiệm điều trị và nghiên cứu hàng nghìn ca Phakic ICL, trong đó có rất nhiều bệnh nhân Việt Nam sang Singapore điều trị, bác sỹ Lee đã hoàn thiện kỹ thuật và đánh giá rất cao về những ưu việt của kỹ thuật này so với các phương pháp dùng tia Laser (Lasik, Smile…).

Năm 2019, bác sỹ Cheryl Lee và Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC đã phối hợp tổ chức Hội thảo giới thiệu Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL và chuyển giao công nghệ với mong muốn phổ biến rộng rãi hơn phương pháp này tại Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội nó mang lại cho người bệnh, đồng thời cũng giúp cho bệnh nhân Việt Nam không còn phải sang tận Singapore để được chữa trị.

Bác sỹ Cheryl Lee tại hội thảo giới thiệu Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL

Với sự đồng hành của bác sỹ Lee và sự đầu tư bài bản về trang thiết bị hiện đại, hàng trăm bệnh nhân mắc Tật khúc xạ đã được phục hồi thị lực tốt nhất một cách an toàn nhất, tương đương kết quả điệu trị tại Singapore. Bác sỹ Cheryl Lee cũng đã chính thức được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ Hành nghề tại Việt Nam cho chương trình hợp tác phát triển Phakic ICL này.

Hệ thống Bệnh viện mắt HITEC luôn không ngừng nỗ lực trong cách mạng khoa học để mang lại ánh sáng lâu dài, thị lực rõ nét và cảm giác thoải mái nhất cho đôi mắt bệnh nhân.

CHÚNG TÔI LUÔN NỖ LỰC ĐỂ TRỞ THÀNH LỰA CHỌN SỐ 1

TƯ VẤN PHẪU THUẬT CẬN THỊ

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn vui lòng kết nối với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn: 0984.122.153 

Các bài viết liên quan: