HỆ THỐNG BỆNH VIỆN MẮT HITEC – “VÌ ĐÔI MẮT CỘNG ĐỒNG”

Ngay từ những năm đầu thành lập, bên cạnh ưu tiên số 1 trong việc liên tục nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Ban lãnh đạo Hệ thống bệnh viện mắt HITEC còn luôn chú trọng thực hiện và duy trì những chương trình nhân đạo hướng tới cộng đồng.

Hàng năm, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC kết hợp cùng với Hội chữ thập đỏ các tỉnh phía Bắc thường xuyên thực hiện những chuyến đi khám chữa bệnh nhân đạo (khám và cấp thuốc miễn phí) cho đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó những chương trình mổ mắt từ thiện cũng được Hệ thống bệnh viện mắt HITEC phối hợp với các hội từ thiện đều đặn hàng năm, góp phần đem lại ánh sáng cho đồng bào nghèo trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh các bác sĩ tại hệ thống bệnh viện mắt HITEC thăm khám và trao quà miễn phí trong chuyến đi khám chữa mắt nhân đạo: