THƯ NGỎ

Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Hà Nội thuộc Hệ thống Bệnh viện mắt Hitec tiền thân là Bệnh viện mắt Bán công Hà Nội – thành lập từ tháng 10 năm 2000, là một trong các bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước được đầu tư bài bản với trang thiết bị hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhãn khoa như Alcon – Mỹ, Topcon – Nhật Bản, Oculentis – Hà Lan. Xuyên suốt chặng đường 20 năm lịch sử, cùng với nhiệm vụ phát triển và hội nhập, bắt kịp đà phát triển của nền y học tiên tiến trên thế giới, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC vẫn luôn giữ vững truyền thống của dân tộc Việt Nam: Lương y như từ mẫu. Bệnh viện luôn đặt mục tiêu thị lực tốt nhất của bệnh nhân là trọng tâm của mọi giai đoạn phát triển, lấy tinh hoa của nền Y học hiện đại, kết hợp với tấm lòng rộng mở của người thầy thuốc làm liều thuốc tốt nhất cho bệnh nhân.

Thực hiện đúng phương châm “Tận tâm cho đôi mắt sáng”, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên đã đồng lòng, chung sức đưa Hệ thống bệnh viện mắt Hitec từng bước vươn lên, khẳng định được vị trí và vai trò của mình – luôn luôn đi đầu trong cách mạng khoa học để mang lại đôi mắt sáng dài lâu, và thị lực rõ nét nhất cho người bệnh. Để hoàn thành mục tiêu đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã xác định 2 yếu tố chính quyết định sự thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là “Con người” và “Công nghệ”. Yếu tố “Con người” chính là phải lấy người bệnh là trung tâm để phục vụ, thỏa mãn các nhu cầu của người bệnh với chất lượng cao nhất. Yếu tố “Con người” cũng được hiểu là đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, luôn hết lòng vì người bệnh, mong muốn phục vụ vì sức khỏe của người bệnh, và không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, làm chủ các công nghệ kỹ thuật hiện đại trên thế giới để tối ưu chất lượng điều trị. Yếu tố thứ 2 mang tính quyết định là “Công nghệ”. Nhìn nhận rõ thực tiễn rằng công nghệ sẽ thay đổi từng ngày từng giờ, công nghệ chính là trí tuệ của nhân loại nên Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn xác định không bao giờ được thỏa mãn với những gì mình đang có, phải luôn đi trước đón đầu công nghệ, kỹ thuật mới. Đó chính là yếu tố đã tạo dựng nên thương hiệu HITEC và cũng là nhiệm vụ quan trọng trong định hướng phát triển giai đoạn kế tiếp của Hệ thống Bệnh Viện mắt Hitec.

Năm 2020 đã đánh đấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Hệ thống Bệnh Viện mắt Hitec. Bước sang tuổi 20 trong hoàn cảnh biến động toàn cầu vì dịch bệnh Covid-19, dưới sự lãnh đạo sáng suốt và sự vào cuộc quyết liệt của ngành y tế, bệnh dịch này đã không gây hiểm họa nghiêm trọng tại Việt Nam như ở các nước trên thế giới, tuy thế chúng ta vẫn không thể lơi là, mất cảnh giác. Bởi vậy, Lễ kỷ niệm 20 thành lập Bệnh viện được tổ chức với quy mô hẹp, không thể mời các Quý bệnh nhân, Quý bác sỹ… đã tin tưởng, hợp tác, và đồng hành cùng Bệnh viện trong những năm qua đến cùng chung vui, chia sẻ với chúng tôi niềm vui, niềm tự hào với bề dầy lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển. Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống bệnh viện mắt Hitec, chúng tôi xin kính báo để Quý vị nắm bắt và thông cảm với Bệnh viện chúng tôi.

Hy vọng với những nỗ lực không ngừng, Hệ thống bệnh viện mắt Hitec chúng tôi sẽ mãi là nơi được quý bệnh nhân tin tưởng, là nơi để Quý bác sỹ nhãn khoa trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác phát triển.

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập, thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ và nhân viên đã và đang công tác trong Hệ thống bệnh viện mắt Hitec, vì những cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, cũng như cho sự phát triển của Bệnh viện.

Xin kính chúc Quý vị và Gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thư!

Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Hệ thống bệnh viện mắt Hitec