Xóa cận nhẹ nhàng – Rộn ràng đón giáng sinh

🎊𝐗Ó𝐀 𝐂Ậ𝐍 𝐍𝐇Ẹ 𝐍𝐇À𝐍𝐆 – 𝐑Ộ𝐍 𝐑À𝐍𝐆 ĐÓ𝐍 𝐆𝐈Á𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇🥳
Không khí Giáng sinh đón chào năm mới rạo rực từ trong nhà đến ngoài phố, nhiều bạn trẻ mong muốn xóa bỏ tật khúc xạ chia tay cặp kính cận vướng víu. Thấu hiểu điều này, Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn đôi mắt sáng khỏe cùng thị lực tốt tuyệt đối với nhiều lựa chọn cho những bạn trẻ có tật khúc xạ:
💞𝐏𝐡ẫ𝐮 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭 𝐋𝐚𝐬𝐢𝐤 𝐒𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭: Phương pháp mổ cận thị bằng Laser Excimer không chạm hoàn toàn mới của hãng ALCON Mỹ :
🔶Không dao kéo
🔶Không tạo vạt giác mạc
🔶Không tạo áp lực hút lên nhãn cầu
💞𝐏𝐡ẫ𝐮 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭 𝐏𝐡𝐚𝐤𝐢𝐜 𝐈𝐂𝐋: Phương pháp đặt kính nội nhãn collagen sinh học, không làm mỏng giác mạc, không bị khô mắt, không bị chói lóa và không bị tái cận. Đặc biệt với những người cận loạn cao có thể điều trị độ cận cao hoặc bệnh nhân có giác mạc mỏng không phẫu thuật được bằng phương pháp LASIK.
🔰 Ư𝐔 ĐÃ𝐈 𝐌Ổ 𝐂Ậ𝐍 𝐓Ạ𝐈 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐂Ó 𝐆Ì ⁉️
✅ 02 Voucher giảm phí phẫu thuật mỗi thẻ 1.000.000đ thời gian 1 năm
✅02 Thẻ giảm phí khám, mỗi thẻ trị giá 100.000đ thời gian 1 năm
✅Thuốc điều trị trong thời gian hậu phẫu
✅Kính bảo vệ mắt trong thời gian hậu phẫu
✅Các tờ rơi hướng dẫn chăm sóc mắt
✅Miễn phí 6 tháng tái khám
👉👉Không còn lý do gì để bạn lưu luyến cặp kính khi Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội đang tặng bạn ưu đãi lớn chưa từng có giúp bạn xoá bỏ cận – viễn – loạn nhẹ nhàng!
💥💥💥ĐẶT LỊCH NGAY để xóa cận với giá cực HOT bằng cách gọi đến hotline 0984.122.153
📣📣📣 Đón xem livestream tuần này lúc 15h00 ngày 23/12/2022 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội cung cấp đầy đủ thông tin về phương pháp xóa cận hiện đại với hỗ trợ chuyên môn từ Chuyên gia nhãn khoa trên 20 năm kinh nghiệm Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng Khoa khúc xạ – Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội. 🤩🤩
————–☘️☘️☘️ ————-
Hệ Thống bệnh viện mắt Hitec – Hitec Hospital