Lần đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI – Tầm soát miễn phí phát hiện sớm nguy cơ bệnh lý đáy mắt và tim mạch

LẦN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHÂN TẠO AI – TẦM SOÁT SỚM NGUY CƠ BỆNH LÝ ĐÁY MẮT VÀ TIM MẠCH

Khám sàng lọc miễn phí từ 05/07/2024 đến 31.07.2024

Mắt là nơi duy nhất trong cơ thể có thể nhìn thấy trực tiếp các mạch máu. Oculomics là ngành khoa học mới nghiên cứu các dấu hiện bệnh dựa trên hình ảnh đáy mắt. Hiện tại, công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên các kết quả nghiên cứu của ngành Oculomics có thể giúp tầm soát sớm các nguy cơ bệnh đáy mắt và tim mạch.

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Chi nhánh Công ty TNHH Phát Triển là bệnh viện đầu tiên ứng dụng công nghệ AI trong nhãn khoa. Công ty TNHH Phát Triển (LLD) – Đại diện cho Công ty Optain (Australia) tại Việt Nam đã triển khai chương trình “Ứng dụng công nghệ nhân tạo AI – Phát hiện sớm bệnh lý đáy mắt” tại Hệ thống bệnh viện.

Đối tượng: Tất cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội, địa chỉ 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian: 05/07/2024 đến 31/07/2024.

Tiên phong trong áp dụng công nghệ nhãn khoa, Công ty Optain sử dụng một công cụ camera với thuật toán AI hỗ trợ phân tích hình ảnh vi mạch võng mạc để đưa ra các báo cáo nhanh nhất nhằm phát hiện nguy cơ mắc các bệnh tăng nhãn áp/thiên đầu thống (Glôcôm), võng mạc tiểu đường, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, …với độ chính xác tới 95%. Đồng thời, báo cáo cũng đưa ra các chỉ số cảnh báo phát hiện sớm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch thông qua phân tích trạng thái của hệ vi mạch võng mạc được ghi lại trong hình ảnh chụp đáy mắt.

☎️Vui lòng liên hệ Hotline để đăng ký khám sàng lọc miễn phí bằng ứng dụng công nghệ nhân tạo AI – Phát hiện sớm các bệnh lý đáy mắt.
🏥 Cơ sở 3: Phòng khám chuyên khoa mắt: 480 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội