Mắt Hitec thông báo chương trình Chơi hè thả ga – Nhận quà cực đã

Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/05/2023 cùng với mùa hè sôi động đang đến rất gần, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec triển khai chương trình “Chơi hè thả ga – Nhận quà cực đã” dành tặng nhiều phần quà tặng tới khách hàng áp dụng từ 03/04/2023 đến 29/05/2023 như sau:

* Miễn phí gói khám tổng quát cho cả gia đình vào chiều từ 13h30 đến 16h30 các ngày thứ 4 và thứ 5.

* Tặng mũ bảo hiểm HITEC cho khách hàng phẫu thuật Phakic ICL

* Giảm ngay 10 triệu đồng cho khách hàng phẫu thuật Lasik Streamlight chỉ còn 25.000.000 VNĐ.

Lưu ý:

• Chương trình chỉ áp dụng tại Hà Nội
  • Quý khách làm theo hướng dẫn sau để được nhận quà tặng

Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: Họ tên – Số điện thoại – Chơi hè thả ga – nhận quà cực đã

Cách 2: Gọi điện nói rõ tham gia chương trình Chơi hè thả ga – nhận quà cực đã  – họ tên – năm sinh – số điện thoại

Hãy đưa người thân của bạn đến khám mắt toàn diện tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec, bạn sẽ được chuyên gia nhãn khoa Hitec khám và tư vấn đầy đủ phương pháp điều trị phù hợp cho người thân của bạn nhé.

Bạn đang gặp các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑. Bệnh viện khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước khi tới ít nhất 01 ngày việc để được ưu tiên sắp xếp lịch khám và giảm thời gian chờ đợi.

————-🌼🌼🌼🌼🌼 ———–

Website: https://benhvienmat.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@hethongbenhvienmathitec/videos

Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội