🌞Ngày 15-18/01/2024, Hội nghị Nhãn khoa Đức – Việt lần thứ 5 với chủ đề “Những phát triển lâu dài và mới trong nhãn khoa” được tổ chức tại BV Mắt TP. Hồ Chí Minh quy tụ nhiều chuyên gia nhãn khoa đầu ngành Việt Nam và Đức tham dự.
👁Nội dung của hội nghị tập trung vào các kiến thức chuyên sâu được nhiều bác sĩ nhãn khoa quan tâm như: giác mạc, phẫu thuật đục thể thủy tinh và các loại kính nội nhãn, dịch kính võng mạc, chẩn đoán hình ảnh.
💥Đại diện Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec, Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội đã tham dự và trao đổi kinh nghiệm, cũng như kiến thức chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Đức tại hội nghị.
❤Với 4 ngày tham gia hội thảo đầy bổ ích và ý nghĩa, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec đã, đang và sẽ có nhiều đổi mới tích cực trong khám, và điều trị bệnh về mắt cho người dân. Cũng như mở ra nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng nhãn khoa.
———-☘ ☘ ☘ ☘————–