Hãy cùng Hitec đem món quà TRI ÂN ý nghĩa này đến với CHA MẸ bạn nhé!

“Cha là Núi, mẹ là Sông

Các con hiếu thảo nhớ công sinh thành”

🌸🌸 Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần, Hệ thống bệnh viện Mắt Hitec sẽ cùng bạn dành tặng những món quà ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành.

😍😍 Hitec sẽ giúp bạn tìm lại thị lực tuổi thanh xuân của cha mẹ qua các “Gói phẫu thuật PHACO – Điều trị Đục thủy tinh thể”

🔥 Và đây là những gì Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec sẽ mang lại cho cha mẹ của bạn:

• Công nghệ phẫu thuật Phaco – Thương hiệu hàng đầu Thế giới được chuyển giao từ hãng ALCON (Mỹ) nay đã có ở Hệ thống bệnh viện mắt HITEC. Hệ thống máy phẫu thuật 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗨𝗥𝗜𝗢𝗡 – cho vết mổ cực nhỏ chỉ 2mm, mang đến độ chính xác cao, thời gian phẫu thuật chỉ 10 phút, không đau, không chảy máu, hậu phẫu nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng!
  • Thuỷ Tinh Thể đa tiêu cao cấp 𝗟𝗘𝗡𝗧𝗜𝗦 𝗠𝗽𝗹𝘂𝘀 (Hà Lan) – Công nghệ ĐỘT PHÁ với độ bền lên đến 100 năm, đem lại thị giác hoàn hảo, hình ảnh chân thật, màu sắc sống động – THÁCH THỨC MỌI CỰ LY NHÌN VÀ NHU CẦU LÀM VIỆC.
  • Với Aladin và nhiều thiết bị thăm dò chức năng chuyên khoa hiện đại Bác sỹ sẽ giúp bạn tính toán và xác định số IOL chính xác nhất, ưu tiên mắt thuận …
  • Không cần giấy chuyển viện vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm y tế đúng tuyến.
  • Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt của bệnh nhân sau phẫu thuật

Hãy cùng Hitec đem món quà TRI ÂN ý nghĩa này đến với CHA MẸ bạn nhé!

————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, uy tín hàng đầu trong phẫu thuật Phaco – Điều trị đục thủy tinh thể
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội