Chăm sóc mắt cha mẹ mùa Vu lan – Miễn phí khám mắt

Khi Vu Lan về, Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec lại thực hiện các chương trình ưu đãi cho những người con mong muốn báo đáp “Ơn nghĩa sinh thành” bằng những món quà chăm sóc sức khỏe đầy ý nghĩa. Như lời tri ân dành cho đấng sinh thành trong mùa Vu lan.

Thật may mắn cho những ai vẫn còn có đủ cả mẹ cả cha trên đời. Giữa bộn bề cuộc sống thường ngày, nhưng cứ đến khi vu lan báo hiếu về, là dịp để những người con được bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đến với những đấng sinh thành. Món quà ý nghĩa nhất cho cha mẹ lúc này đó chính là sức khỏe. Hãy thể hiện sự quan tâm đến cha mẹ, để bông hồng cài áo không bao giờ đổi màu.

Với ý nghĩa đó, Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec sẽ đồng hành cùng bạn trong mùa Vu Lan báo hiếu với chương trình ưu đãi: Khám mắt tổng quát miễn phí cho khách hàng từ 50 tuổi trở lên. Đây là món quà vô cùng thiết thực dành cho các đấng sinh thành trong dịp Vu Lan báo hiếu, nhất là khi bệnh lý về MẮT đang ngày gia tăng ở người già như đục thủy tinh thể hay còn gọi là cườm khô, glaucoma (cườm nước), mộng thịt, .…

Quy trình khám mắt tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec gồm các bước kiểm tra nghiêm ngặt sẽ giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe đôi mắt của mình và trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc và phương pháp điều trị phù hợp.

Thời gian: Các buổi chiều 13h30 đến 17h00 từ ngày 08/08/2022 đến ngày 31/08/2022

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả khách hàng từ 50 tuổi trở lên

Đặc biệt, Bệnh viện có chương trình tặng túi quà VIP sau mổ cho khách hàng phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng Phương pháp Phaco.

 – 01 Thẻ giảm phí phẫu thuật cho người thân, mỗi thẻ trị giá 1.000.000đ thời gian 1 năm

 – 02 Thẻ giảm phí khám, mỗi thẻ trị giá 100.000đ thời gian 1 năm

 – Thuốc điều trị trong thời gian hậu phẫu

 – Kính bảo vệ mắt trong thời gian hậu phẫu

 – Các tờ rơi hướng dẫn chăm sóc mắt sau phẫu thuật

 – Miễn phí 6 tháng tái khám sau phẫu thuật

ƯU ĐÃI CHỈ ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HOTLINE BỆNH VIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153