Tự tin vận động cùng kính áp tròng đêm Ortho K

🎁 Tặng ngay mũ bảo hiểm khi đặt kính tại HITEC 🎁
(y) Hè này các con muốn được tự do vui chơi, hoạt động thể thao, bơi lội => Nhưng các con lại gặp bất tiện vì đeo kính 😰
=> Giải pháp ngay cho con khi sử dụng kính #aptrongdem #orthok cải thiện thị lực không phụ thuộc vào kính gọng, hay kính áp tròng mềm.
💞 Ortho-K là phương pháp sử dụng kính tiếp xúc cứng thấm khí đeo trong lúc ngủ. Kính đeo ban đêm lúc ngủ từ 6-8 tiếng để điều chỉnh hình dạng giác mạc. Thông qua đó điều chỉnh tật khúc xạ. Hôm sau khi ngủ dậy, vào ban ngày tháo kính áp tròng ban đêm ra thì bạn có thể nhìn một cách rõ ràng mà không cần mang kính hỗ trợ. Hoặc đạt được thị lực tối đa sau 1-4 tuần điều trị hoặc từ 1 đến 2 ngày. Hiệu quả tùy thuộc vào độ cận và loạn thị của mắt, độ tuổi, mức độ thích ứng của mỗi người.
💞 Ortho-K là một phương pháp điều trị tật khúc xạ AN TOÀN phù hợp với mọi lứa tuổi. Phương pháp này có thể điều trị các tật khúc xạ bao gồm cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị.
💞 Phương pháp này giúp tạo hình giác mạc tạm thời, khử độ cận thị, loạn sau mỗi lần đeo kính để đạt được thị lực tối đa. Đồng thời giảm tối đa sự phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng mềm.
QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT KÍNH ÁP TRÒNG ĐÊM ORTHO K
🎁 Tặng ngay 1 mũ bảo hiểm trị giá: 𝟮𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬đ