CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM – TRI ÂN BẰNG CẢ TẤM LÒNG

HITEC – 22 NĂM CHĂM SÓC THỊ LỰC CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2022, xin dành một món quà tinh thần nho nhỏ gửi đến các y bác sĩ đã, đang và sẽ công tác trong ngành y trên khắp cả nước nói chung cũng như các thầy thuốc đã, đang công tác tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công trong hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng khỏe cho nhân dân.

Xin chúc các thầy thuốc mỗi ngày làm việc đều tràn đầy năng lượng và là ngày Thầy thuốc Việt Nam đầy ý nghĩa và tự hào, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của toàn xã hội – “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Hệ thống bệnh viện Mắt Hitec xin được tri ân hàng triệu quý bệnh nhân và khách hàng đã luôn tin cậy, yêu thương và lựa chọn các thầy thuốc nơi đây để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình và gia đình trong suốt 22 năm qua. Đây thực sự là món quà quý báu đối với đội ngũ thầy thuốc của Hệ thống bệnh viện Mắt Hitec chúng tôi.

Trân trọng!

————-☘☘☘☘☘————-

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng

☎ SĐT tư vấn: 0984.122.153