Bảo hiểm y tế trong khám và điều trị bệnh về mắt

Bảo hiểm y tế là chính sách an sinh của Đảng và Nhà nước vì quyền lợi của người dân được nhà nước bảo hộ, do cơ quan BH xã hội thực hiện. Các quyền lợi của người dân tham gia bảo hiểm y tế, đó là:
✅Được nhà nước hỗ trợ đóng phí mua thẻ BHYT gồm trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ BHYT miễn phí; những người trong diện hộ nghèo được cấp thẻ BHYT.
✅Người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh được Quỹ BHYT trả toàn bộ hoặc một phần tiền khám, chữa bệnh (tỷ lệ chi trả phụ thuộc vào mã bảo hiểm của người tham gia bảo hiểm y tế).
✅Giúp bạn và gia đình giảm gánh nặng về chi phí KCB khi ốm đau, tai nạn.
✅Góp phần chia sẻ rủi ro, phát huy tình thần lành đùm lá rách giữa những người tham gia.
📣Đón xem livestream số 94 tuần này lúc 15h00 ngày 07/07/2023 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội để được cung cấp thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế với sự hỗ trợ chuyên môn từ Cử nhân khúc xạ nhãn khoa Nguyễn Thị Thủy – Khoa Khúc Xạ – Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ miễn phí đang chờ Quý vị khán giả.
🚩Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ.
——————————-