MÁY MYAH KIỂM SOÁT VÀ QUẢN LÝ CẬN THỊ HIỆU QUẢ

Máy Myah

Để chẩn đoán và điều trị thành công cho bệnh nhân, ngoài kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của các bác sĩ, cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy, thiết bị khám khúc xạ hiện đại. Một trong các loại thiết bị khám của TOPCON phải kể đến Máy Myah được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong quản lý tật cận thị.

Cận thị là một trong những tật khúc xạ gặp nhiều nhất ở mọi độ tuổi, có cả học sinh, sinh viên, những người làm văn phòng. Đặc biệt cận thị ở trẻ nhỏ có xu hướng tiến triển nhanh hơn. Dễ bị tăng độ nhanh và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Điều này có nghĩa chúng ta nên bắt đầu một chiến lược quản lý cận thị càng sớm càng tốt. Hiểu được điều này, thiết bị khúc xạ Myah đã ra đời với nhiều chức năng, ưu điểm. Thuận lợi cho việc theo dõi, kiểm soát sự tiến triển của cận thị.

Tại sao chúng ta phải quản lý cận thị?

Kiểm soát cận thị có thể hiểu đơn giản là làm chậm sự tiến triển cận thị ở trẻ em. Các chuyên gia về mắt sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc làm sao để bạn có một đôi mắt sáng khỏe nhất.

Kiểm soát cận thị vô cùng quan trọng bởi việc theo dõi tiến triển của cận thị có thể giúp bạn không còn phải mang những chiếc kính dày cộm, cũng như hạn chế được một số vấn đề mắt nghiêm trọng như đục thủy tinh hay thậm chí là bong võng mạc. Đặc biệt, ở trẻ càng nhỏ tuổi mắc cận thị càng nguy hiểm. Vì tỷ lệ tăng độ cận thị rất nhanh ở lứa tuổi từ 8 -> 15 có xu hướng tăng độ, hoặc các biểu hiện như nhức đầu do mỏi mắt, không nhìn thấy rõ.

Chức năng của Máy Myah trong việc quản lý cận thị

Cận thị gây ra nhiều hạn chế trong sinh hoạt, học tập và giao tiếp khám phá thế giới xung quanh của con trẻ. Đặc biệt, các bệnh về mắt còn làm cho quá trình giảm thị lực và lão hóa xảy ra nhanh hơn. Nhằm phòng ngừa cũng như kiểm soát cận thị máy Myah ra đời với khả năng theo dõi, kiểm soát hiệu quả sự tiến triển của cận thị.

Máy Myah sản xuất bởi hãng Topcon – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế tại Nhật Bản và cả châu Á. Giúp chẩn đoán nhanh gọn và chính xác, hạn chế tối đa sự sai sót với các chức năng chính:

  • Cung cấp cơ sở thông tin ban đầu để theo dõi rủi ro, đánh giá nguy cơ cận thị.
  • Hỗ trợ lắp kính áp tròng cứng (Ortho-K) được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm. Có khả năng điều chỉnh hình dáng của giác mạc trong khi ngủ. Do đó bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật sau khi tháo kính vào sáng hôm sau. Đặc biệt máy Myah có thể phân tích % cụ thể hiệu quả của kính áp tròng đối với mắt của bạn.

Máy Myah – gia tăng độ chính xác trong quá trình điều trị

Máy Myah được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong quản lý tật cận thị với khả năng đo các chỉ số quan trọng trọng trong việc kiểm soát cận thị, giúp gia tăng độ chính xác trong quá trình điều trị:

  • Do bản đồ giác mạc
  • Đo kích thước đồng tử
  • Đo chiều dài trục nhãn cầu
  • Đánh giá khô mắt
  • Theo dõi thời gian vỡ phim nước mắt
  • Báo cáo, phân tích hiệu quả phương pháp đang điều trị

Với sự bổ sung thiết bị khám mắt Myah, khách hàng lựa chọn Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC để thăm khám có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm những công nghệ khúc xạ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay.

Cơ hội trải nghiệm Hệ thống thiết bị khám mắt hàng đầu Nhật Bản – MYAH TOPCON trong tầm tay, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0984.122.153 hoặc inbox về Fanpage nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc trang thiết bị tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153