Thực phẩm chức năng bổ mắt EyesBright

Vốn dĩ đôi mắt được gọi là “cửa sổ tâm hồn” vì nhờ chúng mà ta có thể nhìn thấy, nhận biết, khám phá và chiêm ngưỡng thế giới chung quanh. Đồng thời qua ánh mắt mà mọi người cảm nhận phần nào tình cảm, thái độ cũng như tâm tư riêng của mỗi cá nhân. Nhưng đôi mắt chỉ có thể làm tròn chức năng quan trọng khi được chăm sóc và nuôi dưỡng khỏe mạnh.

Ngày nay, với thời đại công nghệ số và công nghiệp hóa ngày càng phát triển, đôi mắt phải làm việc thường xuyên, liên tục, tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị điện tử, màn hình máy tính, điện thoại, hóa chất, ô nhiễm môi trường xung quanh hàng ngày hàng giờ. Việc sử dụng các thiết bị công nghệ quá nhiều cùng với tư thế làm việc không đúng là nguyên nhân khiến cho đôi mắt của bạn yếu dần, giảm thị lực, đồng thời vùng da quanh mắt sẽ xuất hiện các vết thâm, sưng. Tốc độ lão hóa cũng vì thế mà trở nên nhanh hơn, mắt sẽ dễ bị mờ, khô và sinh ra các tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) nhanh hơn, mắt sẽ dễ bị mờ, khô và sinh ra các tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị).

Sử dụng một loạt các chất dinh dưỡng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và lâu đời, Eyes Bright™ cung cấp đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng để giúp chống lại tác động của stress oxy hóa và giúp duy trì sức khỏe của mắt. Eyes Bright™ chứa các chất dinh dưỡng như Beta-caroten, vitamin C, E và Kẽm đã được chứng minh là có hiệu quả trong nhiều nghiên cứu lâm sàng uy tín.

Thực phẩm chức năng bổ mắt Eyes Bright

Lutein là một loại carotene tự nhiên mạnh mẽ. Carotenoid là một họ các hợp chất được tìm thấy nhiều trong trái cây, rau và cây xanh và là hóa chất chiếm ưu thế tạo ra màu sắc rực rỡ của chúng. Có hơn 600 loại carotenoid được biết đến trong tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 20 được tìm thấy ở người. Lutein là một trong những carotenoid được tìm thấy ở người, nơi nó được tìm thấy trong điểm vàng và thủy tinh thể của mô võng mạc chịu trách nhiệm lọc tia UV năng lượng cao và bảo vệ bề mặt mỏng manh của võng mạc. Được lấy từ hoa cúc vạn thọ và được tinh chế từ nhựa dầu hoa cúc vạn thọ, FloraGLO® Lutein là Lutein tinh khiết, được cấp bằng sáng chế hàng đầu thế giới. Eyes Bright™ cung cấp 5 mg FloraGLO® Lutein mỗi liều hàng ngày.

Eyes Bright ™ được hỗ trợ thêm với một loạt các loại thực vật và các chất dinh dưỡng khác, bao gồm thảo mộc Eyebright, Hương thảo, Hoa cúc, Citrus Bioflavonoid và Rutin. Và, Eyes Bright™ được tăng cường hiệu lực với BioAccelerators™ độc quyền của Futurebiotics. Bioperine® đã được chứng minh lâm sàng (chiết xuất Piper nigrum) giúp cải thiện khả dụng sinh học của chất dinh dưỡng, trong khi hợp chất tự nhiên độc quyền của chúng tôi bao gồm men vi sinh Lactospore®, chiết xuất rễ gừng, Trikatu và men tiêu hóa Digezyme® siêu mạnh giúp tăng cường tiêu hóa và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Thành phần vi chất
Nguyên liệuSố lượng% Giá trị hàng ngày**
vitamin A25000IU500
rễ bồ công anh30mg
L-Cysteine100mg
L-Glutamine75mg

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.
** Giá trị hàng ngày không được thiết lập.
Thành phần:
Dicalcium phosphate, cellulose vi tinh thể, axit stearic, stearate thực vật, natri croscarmellose, sorbitol, màng bao dạng nước (nước tinh khiết, hydroxypropyl methylcellulose, polythylene glycol).

Không chứa men, đường, muối, tinh bột, ngô, lúa mì, gluten, sữa, màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc sản phẩm động vật. Có thể chứa dấu vết của đậu nành.

Đối tượng sử dụng:
– Người có thị lực kém, khô mắt, nhức mỏi mắt, nhìn mờ, người bị quáng gà, thoái hóa điểm vàng.
– Người thường xuyên đọc sách báo, làm viêc trên máy tính gây mờ mắt, mỏi mắt

Chống chỉ định: Không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Không sử dụng kết hợp với vitamin tổng hợp khác

Hướng dẫn sử dụng
Là một chất bổ sung chế độ ăn uống cho người lớn, uống 3 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
Số lượng: 75 viên
Để đạt được kết quả tối ưu, điều quan trọng là phải dùng Eyes Bright™ mỗi ngày.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

☎️ Mua hàng vui lòng liên hệ qua Hệ Thống Bệnh Viện Mắt HITEC hoặc hotline: 0984.122.153
——————————-