Lựa chọn và sử dụng nước mắt nhân tạo đúng cách

👁Mắt chúng ta có được vẻ long lanh là nhờ lớp nước mắt rất mỏng bao phủ bề mặt nhãn cầu, còn được gọi là phim nước mắt. Nó có vai trò làm sạch mắt, diệt khuẩn, đảm bảo cho giác mạc được trong suốt, duy trì chức năng thị giác.
📌Tuy nhiên, vì một lý do nào đó có thể khiến cho lượng nước mắt tiết ra không đủ để hình thành nên lớp phim đặc biệt này, gây hiện tượng khô mắt kèm theo các triệu chứng đỏ mắt, cộm xốn, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt sống,… thì dùng nước mắt nhân tạo hàng ngày là giải pháp hàng đầu bởi chúng có khả năng:
💧Dưỡng ẩm cho mắt, giảm nhanh khô mỏi mắt nhờ thành phần và tính chất tương tự nước mắt tự nhiên. Nước mắt nhân tạo phù hợp với người cận thị hoặc sử dụng thiết bị điện tử nhiều.
💧Nhờ hiệu quả dưỡng ẩm, giảm khô mắt vì thế mắt tránh được việc điều tiết quá nhiều.
💧Phục hồi nhanh cho bề mặt nhãn cầu tổn thương.
💧Làm sạch mắt, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, không gây khô rát mắt như nhỏ nước muối thường xuyên.
🚫 Lưu ý khi sử dụng tuân thủ 3 không sau đây:
🌼 Không dùng nước mắt nhân tạo khi mắt có triệu chứng bất thường
🌼 Không để đầu lọ thuốc chạm vào mắt khi nhỏ mắt
🌼 Không sử dụng nếu thấy đổi màu hay vẩn đục
📣Đón xem livestream số 95 tuần này lúc 15h00 ngày 14/07/2023 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm nước mắt nhân tạo với sự hỗ trợ chuyên môn từ bác sĩ nhãn khoa Đỗ Minh Đức – Khoa Khúc Xạ – Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt miễn phí trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ đang chờ Quý vị khán giả.
🚩Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ.
——————————-