Hội nghị dịch kính võng mạc lần thứ 11 ngày 7-8/7/2023 tại TP Vũng Tàu

☀️Chủ đề: Vai trò của laser quang đông trong các bệnh lý dịch kính võng mạc & cập nhật các xu hướng mới về các bệnh lý dịch kính võng mạc
💞Đại diện Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec, Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng khoa khúc xạ, và Bs Đỗ Minh Đức – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã tham gia hội nghị dịch kính võng mạc với tinh thần không ngừng học hỏi những tiến bộ khoa học công nghệ laser quang đông, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn các giải pháp về dịch kính võng mạc.
💢Theo các nghiên cứu nhãn khoa gần đây, các bệnh lý dịch kính võng mạc đang ngày càng gia tăng, trở thành tác nhân gây giảm thị lực đột ngột và dẫn đến mù lòa nhanh chóng nếu không được điều trị kịp thời.
❌Nguyên nhân gây bệnh thường là do chấn thương nặng ở mắt, yếu tố di truyền, tuổi già, cận thị quá nặng trong thời gian dài, hoặc là biến chứng tiểu đường tại mắt hay bệnh lý toàn thân gây ra.
🌀Vì vậy, việc can thiệp và điều trị sớm sẽ giúp bạn phục hồi thị lực, giảm gánh nặng kinh tế cũng như các biến chứng phức tạp.
🎯Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec triển khai chương trình “Chăm sóc mắt cộng đồng” khám miễn phí chiều thứ 4 và thứ 5 (từ 13h30 đến 16h30) hàng tuần đến hết ngày 30/08/2023 tại các cơ sở của Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec nhằm chung tay nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh lý dịch kính võng mạc.
⚠️Lưu ý: Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt lịch khám qua hotline 0984 122 153 hoặc inbox fanpage.
——————————-