Thông báo lịch làm việc mùa Covid-19 2020

Để đảm bảo công tác phòng và chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên điạ bàn, cũng như đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia khám chữa bệnh, Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Hitec đã và đang nghiêm túc triển khai 37 tiêu chí phòng chống dịch do Sở Y Tế ban hành. Tiến độ thực hiện các cơ sở cụ thể như sau:

  • Cơ sở 1: Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội – địa chỉ 51-53-55 phố Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng – đã được đoàn kiểm tra của Sở Y Tế Hà Nội công nhận An Toàn trong sàng lọc, phân luồng và cách ly khi có người bệnh nghi ngờ. Bệnh viện hiện đang triển khai hoạt động khám chữa bệnh an toàn vào tất cả các ngày trong tuần
  • Cơ sở 2: Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec – địa chỉ 55 phố Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm đã hoàn thành và triển khai tốt công tác sàng lọc và phân luồng bệnh nhân nghi ngờ. Tuy nhiên, qua đợt kiểm tra của Sở Y Tế, Bệnh viện được yêu cầu sửa chữa di chuyển 3 phòng khu vực cách ly bệnh nhân nghi nhiễm xuống tầng 1. Yêu cầu của Sở Y tế được Bệnh viện ráo riết triển khai và đã hoàn thành, chúng tôi đang chờ đoàn kiểm tra đến đánh giá lại kết quả. Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec tạm thời dừng hoạt động cho đến khi có thông báo.
  • Cơ sở 3: Phòng khám Mắt Kỹ Thuật Cao – địa chỉ 480 Thụy Khuê – Quận Tây Hồ đã thực hiện triển khai tốt công tác sàng lọc bệnh nhân và hoạt động an toàn vào tất cả các ngày trong tuần.

Tất cả các cơ sở y tế, cán bộ nhân viên y tế và người dân cùng đồng lòng, nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc an toàn để chung tay phòng chống dịch Covid-19.
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tổng đài: 024.777.86868 – ext 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153