Giải pháp lựa chọn kính cận hiệu quả

💥GIẢI PHÁP LỰA CHỌN KÍNH CẬN HIỆU QUẢ🌈
👀Cận thị (Myopia, Nearsightedness) là tật khúc xạ thường gặp nhất ở mắt, và trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, đặc biệt ở học sinh và người lao động trẻ.
👓Kính gọng là giải pháp truyền thống tối ưu về chi phí giúp người cận thị có tầm nhìn rõ hơn. Ngoài ra, nó còn là phụ kiện thời trang rất được yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.
🎯Lựa chọn kính cận phù hợp cần lưu ý:
✅Kiểm tra thị lực định kỳ tại cơ sở y tế uy tín: Trước khi chọn kính gọng, hãy thực hiện kiểm tra thị lực định kỳ với bác sĩ mắt để xác định độ cận chính xác và chọn mắt kính cận phù hợp.
✅Kiểu dáng và phong cách: Chọn kiểu dáng kính gọng phù hợp với khuôn mặt và phong cách cá nhân.
✅Chất liệu gọng kính: Chọn chất liệu phù hợp với sở thích tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
✅Chất lượng tròng kính: Chọn tròng mắt kính gọng đúng độ cận đem lại thị lực tốt nhất. Ngoài ra cân nhắc thêm tiện ích của tròng kính chống tia UV, chống ánh sáng xanh, chống chói, chống xước,… giúp bạn cảm tháy thoải mái khi dùng.
📣Đón xem livestream số 121 lúc 15h00 ngày 12/01/2024 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội để biết thêm thông tin về các giải pháp lựa chọn kính cận
👩‍⚕️Khách mời: CNKX Nguyễn Thị Huyền – Khoa Khúc Xạ của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt miễn phí, mỗi gói trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ đang chờ Quý vị khán giả khi tham gia tương tác livestream lần này.
🔰Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ.