TƯNG BỪNG SINH NHẬT – ĐẾN NGAY HITEC ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 10% KÍNH ÁP TRÒNG ĐÊM

TƯNG BỪNG SINH NHẬT

ĐẾN NGAY HITEC ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 10% KÍNH ÁP TRÒNG ĐÊM

Hitec – 21 năm tận tâm cho đôi mắt sáng

Chặng đường 21 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu, không ngừng đầu tư, đổi mới và vươn lên với một ý chí “tận tâm cho đôi mắt sáng” để trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Hà Nội và là một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong nhiều năm qua!

Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec triển khai chương trình “Mừng sinh nhật tặng quà tặng tri ân” với mức giá kính áp tròng hấp dẫn nhất trong năm [áp dụng với hóa đơn > 10.000.000đ] và nhiều ưu đãi đặc quyền khác.

· Giảm giá 10% kính áp tròng đêm

· Xóa cận với “giá hấp dẫn nhất” Để đăng ký mời quý khách hàng gọi theo hotline 0984.122.153 hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY!

Chương trình áp dụng từ ngày 08/10/2021 – 31/10/2021.

Kính áp tròng đêm Ortho K – tạm biệt kính gọng, Kiểm soát và điều chỉnh cận thị hiệu quả

Ortho-K là dạng kính tiếp xúc cứng, thấm khí đeo vào ban đêm giúp điều chỉnh bán kính cong của giác mạc làm hạn chế tăng độ cận và hạn chế tăng chiều dài trục nhãn cầu. Đeo kính ban đêm – ban ngày hết cận!. Chỉ cần đảm bảo đeo kính đi ngủ 6-8h liên tục, sáng dậy thị lực sẽ được cải thiện mà không cần phải đeo kính suốt cả ngày với những ưu điểm nổi bật:

· Cải thiện thị lực nhanh chỉ trong thời gian ngắn

· Ngăn chặn và giảm tiến triển tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) đến 50%. Đặc biệt thích hợp với trẻ có độ cận tăng nhanh

· Phù hợp với người làm công việc đòi hỏi không mang kính gọng, người chơi thể thao

· Dễ đeo và tháo kính, không gây cản trở, khó khăn đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày

· Lựa chọn tối ưu cho người không thích mang kính gọng, không muốn phẫu thuật hoặc không phù hợp phẫu thuật.

Hitec – 21 năm hành trình cho đôi mắt sáng

21 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Hệ Thống Bệnh viện mắt Hitec đã được mở rộng gồm 3 cơ sở chính tọa lạc tại 3 quận lớn của Hà Nội: Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội tại 51 – 53 – 55 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng; Bệnh viện Chuyên Khoa Mắt Hitec tại 55 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm; Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao tại 480 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ. Bệnh viện Mắt Hitec tự hào là:

· Bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Việt Nam chú trọng đầu tư toàn diện trang bị nhãn khoa hiện đại ngang tầm các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản,… Triển khai khám và điều trị toàn diện các bệnh thuộc chuyên khoa mắt với các kỹ thuật chuyên sâu.

· Quy tụ đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở từ những cơ sở nhãn khoa lớn trong nước và trên thế giới

· Bệnh viện chú trọng hợp tác phát triển, thực hiện chuyển giao công nghệ điều trị mắt hiện đại từ Mỹ và Châu Âu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Đón tuổi mới ngày càng lớn mạnh, Hệ thống Bệnh viện Mắt Hitec xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất, xin tri ân sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt chặng đường 21 năm qua.

————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏥 Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏥 Phòng khám mắt kỹ thuật cao: Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153