Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – 20 năm xây dựng và phát triển

Với tiêu chí “Mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh về mắt chất lượng quốc tế đến cho người bệnh Việt Nam”, trong suốt 20 năm phục vụ khách hàng, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trên toàn quốc.

Mỗi năm, có tới hàng chục nghìn khách hàng tới thăm khám và điều trị các bệnh về mắt tại HITEC. Đó chính là niềm hạnh phúc nhất và cũng là động lực to lớn để hệ thống bệnh viện tiếp tục hoạt động và phát triển, xứng đáng với sự tin yêu của Quý bệnh nhân.

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín – tin cậy

Trên suốt chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã và đang liên tục cập nhật – chuyển giao công nghệ điều trị mắt hiện đại hàng đầu từ Mỹ và Châu Âu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Để không phụ lòng sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong việc xây dựng đội ngũ bác sĩ nhãn khoa vững mạnh về trình độ chuyên môn, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại – nâng cao chất lượng điều trị, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh từ quý vị.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất, xin tri ân sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt chặng đường 20 năm qua.

Chào mừng 20 năm ngày thành lập, với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón Quý khách hàng vào tháng 10 này, hãy đăng ký ngay qua số điện thoại tư vấn: 024.777.86868 – ext 1 hay kết nối >>> TẠI ĐÂY <<< để nhận thêm thông tin hấp dẫn phẫu thuật mắt nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *