Hưởng ứng ngày bảo hiểm y tế Việt Nam 01.07.2023

Bảo hiểm Y tế (BHYT) do Nhà nước tổ chức thực hiện, không vì mục đích lợi nhuận nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng, chia sẻ rủi ro bệnh tật và giảm bớt gánh nặng tài chính của mỗi người khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn…, thực hiện công bằng và nhân đạo trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
💎Nhận thấy được tầm quan trọng của việc tham gia BHYT, Đội ngũ Y Bác Sĩ tại Mắt Hitec khuyến cáo bệnh nhân nên tham gia bảo hiểm y tế để được nhà nước hỗ trợ chi phí trong quá trình khám và điều trị tại Mắt Hitec.
☘️𝟑 𝐥ợ𝐢 í𝐜𝐡 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐛ả𝐨 𝐡𝐢ể𝐦 𝐲 𝐭ế 𝐤𝐡𝐢 𝐤𝐡á𝐦, 𝐜𝐡ữ𝐚 𝐛ệ𝐧𝐡 𝐭ạ𝐢 𝐌ắ𝐭 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂
❤️ Áp dụng thanh toán BHYT thông tuyến 𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐜ầ𝐧 𝐠𝐢ấ𝐲 𝐜𝐡𝐮𝐲ể𝐧 𝐯𝐢ệ𝐧
❤️Thanh toán viện phí trực tiếp trong ngày tại bệnh viện
❤️Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi với thẻ bảo hiểm y tế và căn cước công dân còn giá trị sử dụng.
💥𝐂á𝐜 𝐜ơ 𝐬ở đượ𝐜 𝐡ưở𝐧𝐠 𝐛ả𝐨 𝐡𝐢ể𝐦 𝐲 𝐭ế 𝐭ạ𝐢 𝐌ắ𝐭 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂
🕹Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🕹 Bệnh viện Chuyên Khoa Mắt HITEC: 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️Để được tư vấn thông tin bảo hiểm y tế trong khám và điều trị tại Mắt Hitec, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑