LIVESTREAM “TẾT ĐẾN XUÂN SANG – RỘN RÀNG MẮT SÁNG (Lựa chọn THỦY TINH THỂ nhân tạo cho người cao tuổi khi mổ PHACO)

LIVESTREAM “TẾT ĐẾN XUÂN SANG – RỘN RÀNG MẮT SÁNG
(Lựa chọn THỦY TINH THỂ nhân tạo cho người cao tuổi khi mổ PHACO)
Bác sĩ khách mời: ThS. BS Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội
Thời gian: 15h00 Thứ 6 ngày 26/11/2021
💭 Với mong muốn giúp mọi người có đôi mắt sáng khỏe trong dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, Hitec triển khai chương trình “Tết đến xuân sang – Rộn ràng mắt sáng” dành cho tất cả các khách hàng khi lựa chọn thủy tinh thể nhân tạo cho người cao tuổi khi mổ Phaco với những ưu đãi hấp dẫn.
Đặc biệt với chủ đề này, quý vị khán giả có cơ hội được ThS. BS Nguyễn Văn Sanh – Giám đốc Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội, người đã đem lại cho nhiều ngàn đôi mắt sáng bằng kỹ thuật phacotrực tiếp tư vấn về việc lựa chọn thể tinh thể nhân tạo khi mổ Phaco ở người cao tuổi trong livestream trực tuyến vào thứ 6 tuần này.
👁️🗨️ Đục thủy tinh thể là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa trên thế giới. Tuy nhiên người bệnh đục thủy tinh thể lại hoàn toàn có thể tìm lại được thị lực tốt nhất nhờ PHẪU THUẬT PHACO với công nghệ và trang thiết bị hiện đại với những thế hệ thủy tinh thể nhân tạo mới, chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới tại Bệnh viện Mắt Hitec:
🔻 Ca phẫu thuật diễn ra nhanh, an toàn cho người bệnh.
🔻 Được tư vấn, lựa chọn các loại thủy tinh thể phù hợp với mắt của mình.
🔻 Phẫu thuật không gây đau, không chảy máu, bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày.
🔻 Vết mổ nhỏ, không cần khâu, giảm hiện tượng loạn thị.
🔻 Thị lực của bệnh nhân phục hồi sớm và tốt sau mổ một hoặc vài ngày.
NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA BỆNH NHÂN ĐỤC THỦY TINH THỂ:
❓ Khi nào nên phẫu thuật đục thủy tinh thể?
❓ Chọn phương pháp nào để phẫu thuật đục thủy tinh thể?
❓ Chọn thủy tinh thể loại nào để phẫu thuật đục thủy tinh thể?
❓ Có phải thủy tinh thể đắt tiền là thủy tinh thể tốt nhất?
❓ Mổ đục thủy tinh thể xong có phải đeo kính nữa không?
….
TẾT ĐẾN XUÂN SANG – RỘN RÀNG MẮT SÁNG CÙNG HITEC
✔️ Với 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật đục thủy tinh thể.
✔️ Áp dụng công nghệ phẫu thuật đục thủy tinh và hệ thống máy phẫu thuật #CENTURION của #ALCON (Mỹ) hiện đại nhất thế giới cho vết mổ cực nhỏ chỉ 2mm, không đau, thời gian phẫu thuật chỉ 10 phút.
✔️ Sử dụng thuỷ tinh thể đa tiêu cao cấp #LENTIS Mplus (Hà Lan) – Công nghệ ĐỘT PHÁ với độ bền lên đến 100 năm.
💥 Với #Combo 3 in 1 này, chúng tôi cam kết đem lại cho bệnh nhân một thị lực hoàn hảo, rõ nét với màu sắc thật và sống động ở cả 3 tiêu cự: #Nhìn_xa, #nhìn_trung_gian#nhìn_gần cho bệnh nhân.
Quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về phẫu thuật Phaco hãy nhanh tay đặt câu hỏi tại Livestream để được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất hoặc gọi đến hotline 0984 122 153.
————-☘️☘️☘️☘️☘️————-
Hệ thống bệnh viện mắt HITEC – Tận tâm cho đôi mắt sáng
☎️ SĐT tư vấn: 0984.122.153
🏥 Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội