Tự do khám phá thế giới với kính áp tròng đêm Ortho K

🌀🌀𝐓ự 𝐝𝐨 𝐤𝐡á𝐦 𝐩𝐡á 𝐭𝐡ế 𝐠𝐢ớ𝐢 𝐯ớ𝐢 𝐤í𝐧𝐡 á𝐩 𝐭𝐫ò𝐧𝐠 đê𝐦 𝐎𝐫𝐭𝐡𝐨 𝐊 🌀🌀
😢Tật cận thị ngày càng gia tăng ở đô tuổi học đường. Do vậy, các biện pháp kiểm soát cận thị là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ cũng như các chuyên gia trong ngành nhãn khoa.
👉Một trong các phương pháp làm chậm mức độ tiến triển cận thị hiệu quả được áp dụng rộng rãi hiện nay, là đeo kính áp tròng ban đêm Ortho-K.
💥𝟓 Ư𝐮 đ𝐢ể𝐦 𝐯ượ𝐭 𝐭𝐫ộ𝐢 𝐜ủ𝐚 𝐤í𝐧𝐡 á𝐩 𝐭𝐫ò𝐧𝐠 đê𝐦 𝐎𝐫𝐭𝐡𝐨 𝐊:
✅Không phẫu thuật
Ortho K giúp kiểm soát thị lực không phẫu thuật. Bạn chỉ cần đeo kính áp tròng khi ngủ từ 6 – 8 giờ mỗi đêm, rất thuận tiện.
✅Không tác động đến cấu tạo mắt
Với chất liệu đặc biệt cho độ thấm khí cao, cung cấp đầy đủ oxy, đảm bảo an toàn sức khỏe của giác mạc. Bên cạnh đó không ảnh hưởng đến các phẫu thuật khác trong tương lai.
✅Không kính gọng
Kính được “hoạt động” vào ban đêm giúp định hình giác mạc. Ngày hôm sau mắt bạn được điều chỉnh mà không cần đeo kính gọng.
✅ Đối tượng phù hợp
Phù hợp cho cả trẻ em dưới 18 tuổi và người lớn trên 18 tuổi chưa đủ điều kiện mổ cận thị
✅ Kiểm soát độ cận “ưu việt”
Theo WHO – Tổ chức Y tế thế giới, Ortho K là phương pháp được khuyến nghị kiểm soát cận thị cho trẻ em, giúp hạn chế sự gia tăng độ cận vượt quá 5 độ và các biến chứng như: Bong võng mạc, thoái hoá điểm vàng,…
⭐Đây là phương pháp có tác dụng ức chế quá trình tăng trưởng cận thị, có thể áp dụng cho các trường hợp trẻ em có tiển triển cận thị nhanh.
🔰𝐋ư𝐮 ý 𝐤𝐡𝐢 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐤í𝐧𝐡 𝐎𝐫𝐭𝐡𝐨𝐫-𝐊:
🔸Trước khi quyết định sử dụng kính Orho-K, trẻ cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kĩ càng và chuyên sâu về thị lực, cấu trúc giác mạc để đảm bảo mắt trẻ đủ khỏe và an toàn để sử dụng kính áp tròng.
🔸Việc sử dụng kính yêu cầu vệ sinh sạch sẽ, tháo tác cẩn thận khi đeo – tháo
🔸Kiểm tra mắt định kỳ theo lịch khám của bác sĩ để theo dõi tác dụng của kính và sự thay đổi thị lực trên mắt trẻ.
📣Đón xem livestream số 91 tuần này lúc 15h00 ngày 16/06/2023 trên fanpage của Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội để được cung cấp thông tin đầy đủ về kính áp tròng đêm Ortho K với sự hỗ trợ chuyên môn từ Chuyên gia nhãn khoa Nguyễn Thị Thủy – Cử nhân khúc xạ nhãn khoa – Khoa khúc xạ – Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội.
🎁Đặc biệt, 10 gói khám mắt trị giá ③⓪⓪.⓪⓪⓪ ⓋⓃⒹ miễn phí đang chờ Quý vị khán giả.
🚩Để được tư vấn các bệnh lý về mắt, xin vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟖𝟒.𝟏𝟐𝟐.𝟏𝟓𝟑 để được hỗ trợ.
——————————-